fbpx

SiGMA

คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของ SIGMA

PRIVACY POLICY

At SiGMA, accessible at sigma.world one of our main priorities is the privacy of our visitors. This Privacy Policy document contains types of information that is collected and recorded by SiGMA World and how we use it.  We use cookies to provide a consistent experience across our site, preserve preferences, provide important analytics.

Cookies are small text files that can be used by websites to make a user’s experience more efficient.

You can at any time change or withdraw your consent from the Cookie Declaration on our website.

If you have additional questions or require more information about our Privacy Policy, do not hesitate to contact us through email at [email protected] 

This Statement of Privacy applies to the SIGMA site, and where data is collected on other sites which direct you to the SIGMA Privacy Policy, and governs data collection and usage.

By accessing and using the SIGMA website, you acknowledge and accept the privacy practices described in this Privacy Policy and adopted on this Website.

This Website is owned and operated by SG Worldwide Media Company Ltd- 415670. SG WorldWide Media Company is the data controller of the information that we collect from you through this Website.

SG Worldwide Media Company is made up of different legal entities, details of which can be found below:

The terms “Company”, “we”, “us” or “our” in this Privacy Policy refer to,  Viking PC Health, SIGMA or the relevant company in the group responsible for processing your data.

The SIGMA website may contain reference and links to third parties and their websites. We are not responsible for the content of such websites or for the processing of your data by such websites/third parties. Please refer to the privacy documents of such websites and/or advertisers.

We have appointed a Data Protection Representative (DPR). If you have any questions about this Privacy Policy, including any requests to exercise your rights as a data subject, please contact the DPR or visit our CONTACT US page, select DATA PROTECTION RIGHTS as the recipient department and SUBMIT FORM.

COLLECTION OF YOUR PERSONAL INFORMATION

We will collect and process the following data about you:

Event Registration

This is the information you give us when you submit a registration for a SIGMA event, whether on our website or on a partner’s website which has linked you to our Privacy Policy. This includes:

Data Set

 

Basis for Processing

Purpose for Processing

Retention Period

Retention Basis

“Identity Data”

First and Last Name

Performance of a contract with you & taking steps at your request prior to entering into a contract

Taking steps at your request to register you for the SIGMA event in line with our Terms and Conditions, and performing our obligations arising from the Terms and Conditions including contacting you where necessary to perform our obligations towards you.

5 years

Our legitimate interest to establish, exercise or defend legal claims, disputes and judicial investigations.

 

 

 

Legal obligation

9 years

Our obligations under income tax laws

 

 

 

Legal obligation

6 years

Our obligations under VAT laws

“Contact Data”

Mobile Number, Email, Skype, Telegram

Performance of a contract with you & taking steps at your request prior to entering into a contract

Taking steps at your request to register you for the SIGMA event in line with our Terms and Conditions, and performing our obligations arising from the Terms and Conditions including contacting you where necessary to perform our obligations towards you.

5 years

Our legitimate interest to establish, exercise or defend legal claims, disputes and judicial investigations.

Upon submission of your CV, you shall be receiving a specific Privacy Policy by return email. Please refer to that document for how we process the information you submitted when applying for a vacancy

Contact Form
This is the information you give us when you fill in the contact form on the SIGMA website. This includes:

Data Set

 

Basis for Processing

Purpose for Processing

Retention Period

Retention Basis

“Identity Data”

First and Last Name

Your consent which you are providing on your own initiative when you fill in the contact form

Following up on your request submitted through the contact form. Certain data sets are mandatory. By filling in the consent form, you are consenting to providing us with this data.

 

 

“Contact Data”

Email, Telephone

Your consent which you are providing on your own initiative when you fill in the contact form

 

 

 

You can withdraw your consent at any time by contacting our DPR. Processing previously rendered lawful by your consent shall not be rendered unlawful once consent is revoked.

Newsletter Subscription

This is the information you give us when you subscribe to the newsletter through the SIGMA website. This includes:

Data Set

 

Basis for Processing

Purpose for Processing

Retention Period

Retention Basis

“Contact Data”

Email address

Your consent which you are providing on your own initiative when you subscribe to our newsletter

Contacting you on future SIGMA events

Until such time as you withdraw your consent

Your consent provided on your own initiative when you subscribe to our newsletter

You can withdraw your consent at any time by clicking the unsubscribe link in the footer of any email you receive from us, or by contacting our DPR. Processing previously rendered lawful by your consent shall not be rendered unlawful once consent is revoked.

Sponsor Registration

This is the information you give us when you submit a sponsor registration on the SIGMA website.

Data Set

 

Basis for Processing

Purpose for Processing

Retention Period

Retention Basis

“Identity Data”

First and Last Name

Your consent which you are providing on your own initiative when choosing to act as a sponsor representative and filling in our subscription form

Registering the entity which you are representing as a SIGMA sponsor in line with our Terms and Conditions, and performing our obligations arising from the Terms and Conditions including contacting you where necessary to perform our obligations towards the sponsor.

5 years

Legitimate interest for the establishment, exercise or defense

 of legal claims, disputes and judicial investigations

“Contact Data”

Mobile Number, Email, Skype, Telegram

Your consent which you are providing on your own initiative when choosing to act as a sponsor representative and filling in our subscription form

“Identification Data”

Headshot

 

 

 

 

We also collect and process your bio where this is included by yourself in the registration process. The basis for processing is the consent which you are providing on your own initiative when you provide this optional information.

You are not obliged to provide your consent to any of the above data collected and your consent may be withdrawn at any time by contacting our DPR. Processing previously rendered lawful by your consent shall not be rendered unlawful once consent is revoked.

Information Collected through your Use of the Website

We collect information about your computer hardware and software.

Data Set

 

Basis for Processing

Purpose for Processing

Retention Period

Retention Basis

“Technical Data”

IP address; browser type, version and plug-in types; device; domain names; access times; referring website addresses; time zone setting; operating system and platform

Our legitimate interests

Our legitimate interest of operating, administering, protecting and developing our website and services, maintaining quality of service, ensuring framework security and system maintenance, of seeing how users use our website in order to improve it, develop it and grow our business and form our marketing strategy, and to deliver relevant website content and advertisement to users.

 

 


DISCLOSURE OF YOUR INFORMATION

We will only disclose your personal data to third parties where lawful to do so including where we:

  • Need to in order to provide you with the service;

  • Need to in order to obtain services from third parties in order to provide you with the service;

  • Have a legal duty to do so;

  • Have a legitimate interest for the purposes of litigation or asserting and defending our legal rights and interests;

  • Have been instructed by you to do so;

  • Are required to disclose the information in response to legal proceedings/action(for example, a court order);

  • Believe that our website and its content is being used in the commission of a crime, including to report such criminal activity;

  • Understand and analyze how you use our website

  • Develop new products, services, features, and functionality

  • Communicate with you, either directly or through one of our partners, including for customer service, to provide you with updates and other information relating to the website, and for marketing and promotional purposes

  • Send you emails

  • Find and prevent fraud

  • In order to protect the rights or property of Viking PC Health including to enforce our Terms and Conditions.

We will disclose your personal data to third parties which include:

  • Regulators and other authorities as may be required by law or by courts of law;

  • Law enforcement, government, courts, dispute resolution bodies, regulators and any party appointed or requested by regulators to carry out investigations or audits of our activities;

We will also disclose your personal data to other group entities as identified above. We will disclose your personal data to external service providers and third-party vendors. We shall only disclose the personal data which is necessary for such third parties to deliver the required service. These include:

  • Google Anaytics (Google Inc);

  • HubSpot Inc;

  • Asana Inc;

  • Xero Limited.

These third parties act as data processors on our behalf. We shall obtain guarantees from such third parties to ensure that they process your data in line with the GDPR, to keep your information secure and not to use it for their own purposes. Our employees shall also have access to your personal data for the purpose of executing their duties and providing you with assistance and the service.

MARKETING

This website uses the Google AdWords remarketing service to advertise on third party websites (including Google) to previous visitors to our site. This means that we may advertise to previous visitors who haven’t completed a task on our site, for example using the contact form to make an enquiry. This could be in the form of an advertisement on the Google search results page, or a site in the Google Display Network. For more details, please refer to Google’s Privacy & Terms Policy.

You can set preferences for how Google advertises to you using the Google Ad Preferences page, and if you want to you can opt out of interest-based advertising entirely by permanently using a browser plugin.

SECURITY

We are committed to ensuring that your information is secure from unuathorised access, use or disclosure. We have implemented measures and procedures to prevent unauthorised access or disclosure of your information. Likewise, we seek to keep confidential all information you send to us.

This site uses Secure Sockets Layer (SSL) to ensure secure transmission of your personal data.

In addition, we limit access to your personal data to those employees, agents, contractors and other third parties who have a business need to know. They will only process your personal data on our instructions and they are subject to a duty of confidentiality.

We have put in place procedures to deal with any personal data breach and will notify you and the relevant regulator of a breach where we are legally required to do so.

RIGHTS OF DATA SUBJECTS

Right to Transparent Information – you have the right to be informed in a clear manner on any personal data pertaining to you that may be processed by us. Such information is being provided to you in this Privacy Policy.

Right of Access to Information – you have the right to request confirmation from us whether personal data relating to you is being processed and if so to access such personal data. nTo lodge a request, contact our DPR on the details above. If you would only like to receive information on a specific category of data, please indicate such category e.g. ‘Identity Data’ or ‘Contact Data’.

Right to Rectification – you have the right to request from us the rectification, without delay, of any inaccurate personal data pertaining to you.

Right to Be Forgotten – you have the right to request from us the erasure of all personal data pertaining to you without delay, where the data has been processed with your consent as the basis for processing and/or where the processing is no longer lawful.

Right to Restrict Processing – you have the right to request from us the restriction of processing if: processing is unlawful; you are contesting the accuracy of data; the data is no longer required by the controller but you require us to keep it in order to establish, exercise, or defend a legal claim; or if you have previously objected to the processing. Once data is restricted, we cannot process it in any way other than to store it unless: we have your consent; or if it is required for the establishment, exercise, or defence of legal claims; or if it is for the protection of the rights of other persons; or if it is for reasons of important public interest.

Right to Data Portability – you have the right to receive from us personal data which you have provided to us and to transmit that data to another controller without hindrance from us. This right applies where the data is being processed with your consent, or for the performance of a contract, and when processing is carried out by automated means.

Right to Object – you have the right to object at any time to the processing of personal data pertaining to you where the processing is based: on our legitimate interest; or the performance of a task in the public interest/exercise of official authority; or on direct marketing (including profiling); or on processing for purposes of scientific/historical research and statistics.

What we will need from you

Whenever we receive a request in line with the above rights, we might need to request specific information from you to help us confirm your identity and ensure your right to access your personal data (or exercise any of your other rights). This is a security measures to ensure that personal data is not disclosed to any person who has no right to receive it.

Keeping your data updated

We have an obligation to keep your data updated, and for this reason you may be asked about changes to your personal data at various intervals. You may help us in this process by informing us whenever your data has changed. You are entitled to ask us to modify your personal data if you ascertain that the personal data which we hold is not accurate or updated.

Are you obliged to provide your personal data?

Since we require your data for the purposes of providing you with a product/service, should you choose not to provide us with such data, we might not be in a position to enter into such a contractual relationship with you and fulfil the Terms and Conditions applicable between us and our obligations thereunder.

You are never obliged to provide us with any data which we request on the basis of your consent.

CHANGES TO THIS PRIVACY POLICY

This policy was updated on 27.04.2022.
SIGMA shall occasionally update this document. SIGMA encourages you to periodically review this document to be informed of how SIGMA is protecting your information.

CONTACT US

If you are unhappy with the way in which we have processed your personal data, you may contact our DPR on the details provided above.

You also have a right to lodge a complaint with the Office of the Information and Data Protection Commissioner, or other supervisory authority of your habitual residence, place of work or place of alleged infringement, and the right to seek an effective judicial remedy before courts.

COOKIE POLICY

Our website uses cookies to improve functionality and performance. This helps us give provide you with a good experience when you browse our website and also allows us to improve our site.

What is a cookie policy?

Cookies are an important part of how our website works, and they’re used to optimize your surfing experience. Cookies, for example, allow us to recognize you as a visitor (if you have registered on our website) and remember your preferences (language, country, etc.) for future visits. Additionally, we can manage your shopping cart, allowing you to make online transactions. The information gathered by cookies allows us to enhance our website experience by measuring the amount and frequency of visitors, customizing the pages for each user’s unique experience spent on our site.

How may cookies be used?

Cookies can be helpful in a variety of ways such as allowing you to move between web pages efficiently, remembering your browsing preferences, measuring how you use the website so we can make sure it meets your needs, and in general improving your browsing experience. Cookies also help by ensuring that content and advertisements you see on a website are more relevant to your preferences.

The cookies that we use can be split into the following categories:

  • Strictly necessary cookies. These are cookies that are required for the operation of the website. They include, for example, cookies that enable you to log into parts of the website.

  • Analytical/performance cookies. These cookies allow us to recognise and count the number of website visitors and to see how they move around within the website when they are using it. This helps us to improve the way the website works, for example, by ensuring that users are finding what they are looking for easily.

  • Functionality cookies. These are used to recognise you when you return to the website. This enables us to personalise our content for you, greet you by name and remember your preferences (for example, your choice of language or region).

  • Third party cookies. These are set on your device by other website whose services are used on our website. Cookies of this type are the sharing buttons that allow you to share content onto social networks. These cookies assist them in pinpointing the viewed pages, clicked links and ads and other actions you take on those webpages, and the site from which you came before arriving at their webpage.

  • Targeted Email Marketing. These cookies record your visit to the website, the pages you have visited and the links you have followed. We may share this information with third parties (see our Privacy Policy for more information on how we use information we collect from you). These cookies allow us to tailor base marketing visible on our website on the basis of your past browsing history, downloading and/or purchasing behaviour when making use of the SIGMA website.

The table below explains the cookies we use and why.

Category name

Cookie Name

Purpose

Duration

 

Analytics (Google)

_ga
_gali
_gat
_gid

 

These cookies are used to collect information about how visitors use our website. We use the information to compile reports and to help us improve the website. The cookies collect information in an anonymous form, including the number of visitors to the website and blog, where visitors have come to the website from and the pages they visited. https://support.google.com/analytics/answer/6004245 

 

Cookie Consent

 

Cookiebot

Stores the user’s cookie consent state for the current domain

1 Year

Youtube Cookies

Read more at YouTube’s embedding videos information page.

Used to detect if the visitor has accepted the marketing category in the cookie banner. This cookie is necessary for GDPR-compliance of the website.

1 Year

Twitter Pixel 

guest_id
Personalization_id
_twitter_sess

 

This cookie is set by Twitter for advertising and to identify and track the website visitor. These cookies allows the use of Twitter features without having to log in, and contains some tracking information that we use to improve their services. 

 

Facebook Pixel

_fbp

Used by Facebook to deliver a series of advertisement products such as real time bidding from third party advertisers.

Expires after  1 week

If you wish to withdraw your consent to our use of cookies at any time, you will need to delete your cookies using your internet browser settings. In addition, your browser or device may offer settings that allow you to choose whether browser cookies are set. For more information about these controls, visit your browser or device’s help material. Certain parts of the website may not work properly if you have disabled browser cookie use.

Cookies alert

We use cookies to enhance your experience on our website and allow key parts of the site to work properly. By clicking accept, you are giving consent for us to use cookies. For more details, including how you can change your preferences, please read our Cookie Policy.

REGISTRATION FORM TERMS & CONDITIONS

General

The terms and conditions below shall apply upon subscription, free or otherwise, to SiGMA’s online portal. Please review these T&Cs before subscribing. VikingPCHealth retains full ownership of sigma.world (referred to as ‘The Website’) and SiGMA Mgazine (‘The Publication’) and all original content produced therein. Any of the T&Cs may be amended at any time, without advance notice. Your continued use of The Website or subscription to The Publication will be taken as assent to any such changes.

Advice/ Solicitation

Under no circumstances will The Website, The Publication, or any information contained therein constitute a solicitation to buy or sell any investment, or advice of a financial/professional nature. The Publication, The Website or any parts thereof will not be redistributed or disseminated without permission.

Registration

Upon registration of your name and email contact info on the Website, you are assenting to email communication from SiGMA on related products and services. Should you want to opt out of this, you are requested to contact: [email protected]

Registration for SiGMA events will entail receiving invites and newsletter information relevant to those events from the organiser, without prejudice to the rights of the user or delegate under data protection and privacy legislation.

Upon registration to SiGMA, attendance may be announced in the Attendee List on the website where you have given your consent.

In purchasing or subscribing for tickets, you consent to be placed on a contact list that will allow us to contact with you with information that may be useful or relevant to you. Should you then want to opt out of this, you are requested to contact: [email protected].

We reserve the right to refuse anyone, for any reason, registration, tickets or attendance to our event.

Notification

You agree to notify us of any changes to your personal circumstances with respect to any information or representation made herein and to provide us with any changes to this information as we may reasonably require.

By your continued use of The Website and subscription to The Publication, you commit to inform us of any changes in your personal profile, and any information or representation made on the Website or the Publication.

Ownership and Copyright

Unless clearly stated otherwise, SiGMA retains the copyright on all the content on The Website and The Publication. This content will include: text, information, graphics, code, and design. None of this content should be copied, reproduced or disseminated without permission.

Contract formation

Upon registration to the Website or subscription to the Publication, you enter a legally binding contract with SiGMA. We reserve the right to withhold our services in part, or to deny your application in its entirety.

Refund Policy

All ticket purchases and registrations, regardless of event, venue, conference, workshops or other activity, are non-refundable. No exchanges are possible; all sales are final. Due to the nature of the events business we are unable to offer any ticket exchange facility. If an event or an event session is rescheduled, your ticket will remain valid for the rescheduled event or event session, as appropriate.

Press Releases

please send all press releases to [email protected]. sigma retains full editorial control over any content published in its media. are subject a review and editing process before publication. complement of contact information must be included release.

By completing this form you are accepting and agreeing to the terms and conditions stated above.

SIGMA (the Summit for iGaming in Malta) is committed to protecting your privacy and developing technology that gives you the most powerful and safe online experience. This Statement of Privacy applies to the SIGMA site, and where data is collected on other sites which direct you to the SIGMA Privacy Policy, and governs data collection and usage.

By accessing and using the SIGMA website, you acknowledge and accept the privacy practices described in this Privacy Policy and adopted on this Website.

This Website is owned and operated by Viking PC Health which has full ownership of the SIGMA website. Viking PC Health is the data controller of the information that we collect from you through this Website.

Viking PC Health is made up of different legal entities, details of which can be found below:

The terms “Company”, “we”, “us” or “our” in this Privacy Policy refer to, Viking PC Health, SIGMA or the relevant company in the group responsible for processing your data.

The SIGMA website may contain reference and links to third parties and their websites. We are not responsible for the content of such websites or for the processing of your data by such websites/third parties. Please refer to the privacy documents of such websites and/or advertisers.

We have appointed a Data Protection Representative (DPR). If you have any questions about this Privacy Policy, including any requests to exercise your rights as a data subject, please contact the DPR on Or visit our CONTACT US page, select DATA PROTECTION RIGHTS as the recipient department and SUBMIT FORM.

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ที่ SiGMA สามารถเข้าถึงได้ที่ sigma.world หนึ่งในความสำคัญหลักของเราคือความเป็นส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมของเรา เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีประเภทของข้อมูลที่รวบรวมและบันทึกโดย SiGMA World และวิธีที่เราใช้งาน เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่สอดคล้องกันในไซต์ของเรา รักษาการตั้งค่า จัดทำการวิเคราะห์ที่สำคัญ

คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่เว็บไซต์สามารถใช้เพื่อทำให้ประสบการณ์ของผู้ใช้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

คุณสามารถเปลี่ยนหรือเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลาจากการประกาศเกี่ยวกับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา

หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อย่าลังเลที่จะติดต่อเราทางอีเมลที่ [email protected]

คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้ใช้กับไซต์ SIGMA และที่ซึ่งข้อมูลจะถูกรวบรวมบนไซต์อื่น ๆ ซึ่งนำคุณไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวของ SIGMA และควบคุมการรวบรวมและการใช้ข้อมูล

โดยการเข้าถึงและใช้งานเว็บไซต์ SIGMA คุณรับทราบและยอมรับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และนำมาใช้บนเว็บไซต์นี้

เว็บไซต์นี้เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย SG Worldwide Media Company Ltd-415670 บริษัท SG WorldWide Media เป็นผู้ควบคุมข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณผ่านทางเว็บไซต์นี้
SG Worldwide Media Company ประกอบด้วยนิติบุคคลที่แตกต่างกัน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้:

คำว่า “บริษัท”, “เรา”, “พวกเรา” หรือ “ของเรา” ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หมายถึง Viking PC Health, SIGMA หรือบริษัทที่เกี่ยวข้องในกลุ่มที่รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลของคุณ

เว็บไซต์ SIGMA อาจมีข้อมูลอ้างอิงและลิงก์ไปยังบุคคลที่สามและเว็บไซต์ของตน เราไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของเว็บไซต์ดังกล่าวหรือการประมวลผลข้อมูลของคุณโดยเว็บไซต์/บุคคลที่สามดังกล่าว โปรดดูเอกสารความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์และ/หรือผู้โฆษณาดังกล่าว

เราได้แต่งตั้งตัวแทนการปกป้องข้อมูล (DPR) หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ รวมถึงคำขอใด ๆ เพื่อใช้สิทธิ์ของคุณในฐานะเจ้าของข้อมูล โปรดติดต่อ DPR บน หรือเยี่ยมชมหน้าติดต่อเรา เลือก สิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลเป็นแผนกผู้รับและส่งแบบฟอร์ม

การเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราจะรวบรวมและประมวลผลข้อมูลต่อไปนี้เกี่ยวกับคุณ:

การลงทะเบียนกิจกรรม

นี่คือข้อมูลที่คุณให้เราเมื่อคุณส่งการลงทะเบียนสำหรับกิจกรรม SIGMA ไม่ว่าจะบนเว็บไซต์ของเราหรือบนเว็บไซต์ของพันธมิตรที่เชื่อมโยงคุณกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ซึ่งรวมถึง:

ชุดข้อมูล พื้นฐานสำหรับการประมวลผลวัตถุประสงค์ในการประมวลผลระยะเวลาเก็บรักษาพื้นฐานการเก็บรักษา
“ข้อมูลระบุตัวตน”ชื่อและนามสกุลการปฏิบัติตามสัญญากับคุณและดำเนินการตามคำขอของคุณก่อนที่จะทำสัญญาดำเนินการตามคำขอของคุณเพื่อลงทะเบียนคุณสำหรับกิจกรรม SIGMA ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา และปฏิบัติตามภาระผูกพันของเราที่เกิดจากข้อกำหนดและเงื่อนไข รวมถึงการติดต่อคุณในกรณีที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันของเราที่มีต่อคุณ5 ปีผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราในการจัดตั้ง ดำเนินการ หรือปกป้องการเรียกร้องทางกฎหมาย ข้อพิพาท และการสอบสวนทางศาล
   ข้อผูกมัดทางกฎหมาย9 ปีภาระหน้าที่ของเราภายใต้กฎหมายภาษีเงินได้
   ข้อผูกมัดทางกฎหมาย6 ปีภาระหน้าที่ของเราภายใต้กฎหมายภาษีมูลค่าเพิ่ม
“ข้อมูลการติดต่อ”เบอร์มือถือ, อีเมล, Skype, Telegramการปฏิบัติตามสัญญากับคุณ & ดำเนินการตามคำขอของคุณก่อนทำสัญญาดำเนินการตามคำขอของคุณเพื่อลงทะเบียนคุณสำหรับกิจกรรม SIGMA ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา และปฏิบัติตามภาระผูกพันของเราที่เกิดจากข้อกำหนดและเงื่อนไข รวมถึงการติดต่อคุณในกรณีที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันของเราที่มีต่อคุณ5 ปีผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราในการจัดตั้ง ดำเนินการ หรือปกป้องการเรียกร้องทางกฎหมาย ข้อพิพาท และการสอบสวนทางศาล

เมื่อส่ง CV ของคุณ คุณจะได้รับนโยบายความเป็นส่วนตัวโดยส่งอีเมลกลับ โปรดดูเอกสารดังกล่าวสำหรับวิธีที่เราประมวลผลข้อมูลที่คุณส่งมาเมื่อสมัครตำแหน่งงานว่าง

แบบฟอร์มการติดต่อ

นี่คือข้อมูลที่คุณให้เราเมื่อคุณกรอกแบบฟอร์มการติดต่อบนเว็บไซต์ SIGMA ซึ่งรวมถึง:

ชุดข้อมูล พื้นฐานสำหรับการประมวลผลวัตถุประสงค์ในการประมวลผลระยะเวลาเก็บรักษาพื้นฐานการเก็บรักษา
“ข้อมูลประจำตัว”ชื่อและนามสกุลความยินยอมของคุณที่คุณให้ไว้ด้วยความคิดริเริ่มของคุณเองเมื่อคุณกรอกแบบฟอร์มการติดต่อติดตามคำขอของคุณที่ส่งผ่านแบบฟอร์มการติดต่อ จำเป็นต้องมีชุดข้อมูลบางชุด การกรอกแบบฟอร์มยินยอมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้ข้อมูลนี้แก่เรา  
“ข้อมูลการติดต่อ”อีเมล์, โทรศัพท์ความยินยอมของคุณที่คุณให้ไว้ด้วยความคิดริเริ่มของคุณเองเมื่อคุณกรอกแบบฟอร์มการติดต่อ   

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลาโดยติดต่อ DPR ของเรา การดำเนินการที่กระทำโดยชอบด้วยกฎหมายก่อนหน้านี้โดยความยินยอมของคุณจะไม่ถือว่าผิดกฎหมายเมื่อมีการเพิกถอนความยินยอม

สมัครสมาชิกจดหมายข่าว

นี่คือข้อมูลที่คุณให้เราเมื่อคุณสมัครรับจดหมายข่าวผ่านเว็บไซต์ SIGMA ซึ่งรวมถึง:

ชุดข้อมูล พื้นฐานสำหรับการประมวลผลวัตถุประสงค์ในการประมวลผลระยะเวลาเก็บรักษาพื้นฐานการเก็บรักษา
“ข้อมูลการติดต่อ”อีเมล์ความยินยอมของคุณที่คุณให้ไว้ด้วยความคิดริเริ่มของคุณเองเมื่อคุณสมัครรับจดหมายข่าวของเราติดต่อคุณเกี่ยวกับกิจกรรม SIGMA ในอนาคตจนกว่าคุณจะถอนความยินยอมของคุณความยินยอมของคุณให้ไว้ตามความคิดริเริ่มของคุณเองเมื่อคุณสมัครรับจดหมายข่าวของเรา

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อโดยคลิกลิงก์ยกเลิกการสมัครที่ส่วนท้ายของอีเมลใดๆ ที่คุณได้รับจากเรา หรือโดยการติดต่อ DPR ของเรา การดำเนินการที่กระทำโดยชอบด้วยกฎหมายก่อนหน้านี้โดยความยินยอมของคุณจะไม่ถือว่าผิดกฎหมายเมื่อมีการเพิกถอนความยินยอม

การลงทะเบียนสปอนเซอร์

นี่คือข้อมูลที่คุณให้เราเมื่อคุณส่งการลงทะเบียนผู้สนับสนุนบนเว็บไซต์ SIGMA

ชุดข้อมูล พื้นฐานสำหรับการประมวลผลวัตถุประสงค์ในการประมวลผลระยะเวลาเก็บรักษาพื้นฐานการเก็บรักษา
“ข้อมูลระบุตัวตน”ชื่อและนามสกุลความยินยอมของคุณที่คุณให้ไว้ด้วยความคิดริเริ่มของคุณเองเมื่อเลือกทำหน้าที่เป็นตัวแทนผู้สนับสนุนและกรอกแบบฟอร์มการสมัครของเราการลงทะเบียนนิติบุคคลที่คุณเป็นตัวแทนในฐานะผู้สนับสนุน SIGMA ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา และปฏิบัติตามภาระผูกพันของเราที่เกิดจากข้อกำหนดและเงื่อนไข รวมถึงการติดต่อคุณตามความจำเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันของเราที่มีต่อผู้สนับสนุน5 ปีประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการจัดตั้ง ใช้ หรือแก้ต่างข้อเรียกร้องทางกฎหมาย ข้อพิพาท และการสอบสวนทางศาล
“ข้อมูลการติดต่อ”เบอร์มือถือ, อีเมล, Skype, Telegramความยินยอมของคุณที่คุณให้ไว้ด้วยความคิดริเริ่มของคุณเองเมื่อเลือกทำหน้าที่เป็นตัวแทนผู้สนับสนุนและกรอกแบบฟอร์มการสมัครของเรา
“ข้อมูลการระบุตัวตน”Headshot    

เรายังรวบรวมและประมวลผลชีวประวัติของคุณซึ่งรวมอยู่ในขั้นตอนการลงทะเบียนด้วยตัวเอง พื้นฐานสำหรับการประมวลผลคือความยินยอมที่คุณให้ไว้ตามความคิดริเริ่มของคุณเองเมื่อคุณให้ข้อมูลทางเลือกนี้

คุณไม่จำเป็นต้องให้ความยินยอมต่อข้อมูลใด ๆ ข้างต้นที่รวบรวมไว้ และความยินยอมของคุณอาจถูกเพิกถอนได้ตลอดเวลาโดยติดต่อ DPR ของเรา การดำเนินการที่กระทำโดยชอบด้วยกฎหมายก่อนหน้านี้โดยความยินยอมของคุณจะไม่ถือว่าผิดกฎหมายเมื่อมีการเพิกถอนความยินยอม

ข้อมูลที่รวบรวมผ่านการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ

เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ

ชุดข้อมูล พื้นฐานสำหรับการประมวลผลวัตถุประสงค์ในการประมวลผลระยะเวลาเก็บรักษาพื้นฐานการเก็บรักษา
“ข้อมูลทางเทคนิค”ที่อยู่ IP; ประเภทเบราว์เซอร์ เวอร์ชัน และประเภทปลั๊กอิน อุปกรณ์; ชื่อโดเมน; เวลาเข้าถึง; อ้างอิงที่อยู่เว็บไซต์; การตั้งค่าเขตเวลา ระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์มผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของเราผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราในการดำเนินการ บริหารจัดการ ปกป้องและพัฒนาเว็บไซต์และบริการของเรา รักษาคุณภาพของบริการ รับรองความปลอดภัยของเฟรมเวิร์กและบำรุงรักษาระบบ เพื่อดูว่าผู้ใช้ใช้เว็บไซต์ของเราอย่างไรเพื่อปรับปรุง พัฒนา และทำให้ธุรกิจของเราเติบโตและฟอร์มของเรา กลยุทธ์ทางการตลาด และเพื่อนำเสนอเนื้อหาเว็บไซต์และโฆษณาที่เกี่ยวข้องแก่ผู้ใช้  

การเปิดเผยข้อมูลของคุณ

เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อบุคคลภายนอกเท่านั้นหากทำได้ถูกต้องตามกฎหมาย รวมถึงที่เรา:

  • จำเป็นเพื่อให้บริการแก่คุณ;
  • จำเป็นต้องรับบริการจากบุคคลภายนอกเพื่อให้บริการแก่คุณ
  • มีหน้าที่ตามกฎหมายในการดำเนินการดังกล่าว
  • มีผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินคดีหรือยืนยันและปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ทางกฎหมายของเรา
  • ได้รับคำสั่งจากคุณให้ทำเช่นนั้น
  • จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลเพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการทางกฎหมาย/การดำเนินการ (เช่น คำสั่งศาล)
  • เชื่อว่าเว็บไซต์และเนื้อหาของเราถูกใช้ในการก่ออาชญากรรม รวมถึงการรายงานกิจกรรมทางอาญาดังกล่าว
  • เพื่อปกป้องสิทธิ์หรือทรัพย์สินของ Viking PC Health รวมถึงการบังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา

เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สามซึ่งรวมถึง:

  • หน่วยงานกำกับดูแลและหน่วยงานอื่นๆ ตามที่กฎหมายกำหนดหรือศาลยุติธรรม
  • การบังคับใช้กฎหมาย รัฐบาล ศาล หน่วยงานระงับข้อพิพาท หน่วยงานกำกับดูแล และฝ่ายใดๆ ที่ได้รับการแต่งตั้งหรือร้องขอโดยหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อดำเนินการสอบสวนหรือตรวจสอบกิจกรรมของเรา

นอกจากนี้เรายังจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับหน่วยงานอื่นในกลุ่มตามที่ระบุไว้ข้างต้น

เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่ผู้ให้บริการภายนอกและผู้จำหน่ายบุคคลที่สาม เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นสำหรับบุคคลที่สามดังกล่าวเพื่อให้บริการที่จำเป็นเท่านั้น ซึ่งรวมถึง:

  • Google Anaytics (Google Inc);
  • HubSpot Inc;
  • Asana Inc;
  • Xero Limited.

บุคคลที่สามเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นผู้ประมวลผลข้อมูลในนามของเรา เราจะรับการค้ำประกันจากบุคคลที่สามดังกล่าวเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาประมวลผลข้อมูลของคุณตาม GDPR เพื่อเก็บข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยและไม่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ของตนเอง

พนักงานของเราจะสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการปฏิบัติหน้าที่และให้ความช่วยเหลือและบริการแก่คุณ

การถ่ายโอนข้อมูล

เราจะโอนข้อมูลของคุณไปที่:

  • สหภาพยุโรป;
  • สหรัฐอเมริกา เฉพาะหน่วยงานที่ได้รับการคุ้มครองโดย Privacy Shield ซึ่งให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่คล้ายคลึงกันในสหภาพยุโรป
  • เขตอำนาจศาลที่ไม่ใช่ของสหภาพยุโรป ซึ่งสหภาพยุโรปถือว่าให้การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในระดับที่เพียงพอ

การตลาด

เว็บไซต์นี้ใช้บริการ remarketing ของ Google AdWords เพื่อโฆษณาบนเว็บไซต์ของบุคคลภายนอก (รวมถึง Google) แก่ผู้ที่เคยเข้าชมเว็บไซต์ของเรา ซึ่งหมายความว่าเราอาจโฆษณาต่อผู้เยี่ยมชมก่อนหน้านี้ที่ยังไม่ได้ทำงานบนไซต์ของเรา เช่น การใช้แบบฟอร์มการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูล ซึ่งอาจอยู่ในรูปแบบของโฆษณาบนหน้าผลการค้นหาของ Google หรือไซต์ในเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดของ Google

คุณสามารถตั้งค่ากำหนดสำหรับวิธีที่ Google โฆษณาถึงคุณโดยใช้หน้าการตั้งค่าโฆษณาของ Google และหากคุณต้องการ คุณสามารถเลือกไม่รับโฆษณาตามความสนใจทั้งหมดได้โดยใช้ปลั๊กอินของเบราว์เซอร์อย่างถาวร

ความปลอดภัย

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยจากการเข้าถึง การใช้ หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต เราได้ใช้มาตรการและขั้นตอนเพื่อป้องกันการเข้าถึงหรือการเปิดเผยข้อมูลของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต ในทำนองเดียวกัน เราพยายามรักษาความลับของข้อมูลทั้งหมดที่คุณส่งถึงเรา

เว็บไซต์นี้ใช้ Secure Sockets Layer (SSL) เพื่อให้แน่ใจว่ามีการส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างปลอดภัย

นอกจากนี้ เราจำกัดการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้เฉพาะกับพนักงาน ตัวแทน ผู้รับจ้าง และบุคคลภายนอกอื่นๆ ที่มีความจำเป็นต้องทราบทางธุรกิจ พวกเขาจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามคำแนะนำของเราเท่านั้นและพวกเขามีหน้าที่ในการรักษาความลับ

เราได้จัดทำขั้นตอนเพื่อจัดการกับการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล และจะแจ้งให้คุณทราบและหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องถึงการละเมิดที่เราจำเป็นต้องดำเนินการตามกฎหมาย

สิทธิของเจ้าของข้อมูล

สิทธิ์ในข้อมูลที่โปร่งใส – คุณมีสิทธิที่จะได้รับแจ้งในลักษณะที่ชัดเจนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณที่อาจได้รับการประมวลผลโดยเรา ข้อมูลดังกล่าวมีให้กับคุณในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

สิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูล – คุณมีสิทธิ์ร้องขอการยืนยันจากเราว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณกำลังได้รับการประมวลผลหรือไม่ และหากมีในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

หากต้องการยื่นคำขอ โปรดติดต่อ DPR ของเราตามรายละเอียดด้านบน หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับหมวดหมู่เฉพาะ โปรดระบุหมวดหมู่ดังกล่าว เช่น ‘ข้อมูลประจำตัว’ หรือ ‘ข้อมูลติดต่อ’

สิทธิ์ในการแก้ไข – คุณมีสิทธิ์ขอให้เราแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องที่เกี่ยวข้องกับคุณโดยไม่ชักช้า

สิทธิ์ที่จะถูกลืม – คุณมีสิทธิที่จะขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับคุณโดยไม่ชักช้า โดยที่ข้อมูลได้รับการประมวลผลด้วยความยินยอมของคุณเป็นพื้นฐานสำหรับการประมวลผลและ/หรือการประมวลผลที่ไม่ถูกกฎหมายอีกต่อไป

สิทธิ์ในการจำกัดการประมวลผล – คุณมีสิทธิ์ร้องขอการจำกัดการประมวลผลจากเรา หาก: การประมวลผลไม่ชอบด้วยกฎหมาย คุณกำลังโต้แย้งความถูกต้องของข้อมูล ผู้ควบคุมไม่ต้องการข้อมูลอีกต่อไป แต่คุณต้องการให้เราเก็บข้อมูลไว้เพื่อสร้าง ดำเนินการ หรือแก้ต่างข้อเรียกร้องทางกฎหมาย หรือหากคุณเคยคัดค้านการประมวลผลมาก่อน เมื่อข้อมูลถูกจำกัด เราไม่สามารถประมวลผลด้วยวิธีอื่นใดนอกจากการจัดเก็บข้อมูล เว้นแต่: เราได้รับความยินยอมจากคุณ หรือหากจำเป็นสำหรับการจัดตั้ง ดำเนินการ หรือการแก้ต่างข้อเรียกร้องทางกฎหมาย หรือหากเป็นการคุ้มครองสิทธิของบุคคลอื่น หรือหากเป็นเหตุเพื่อประโยชน์สาธารณะที่สำคัญ

สิทธิ์ในการเคลื่อนย้ายข้อมูล – คุณมีสิทธิ์ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเราและส่งข้อมูลนั้นไปยังผู้ควบคุมรายอื่นโดยไม่มีอุปสรรคจากเรา สิทธิ์นี้มีผลบังคับใช้ในกรณีที่ข้อมูลกำลังถูกประมวลผลด้วยความยินยอมของคุณ หรือสำหรับการปฏิบัติตามสัญญา และเมื่อดำเนินการด้วยวิธีการอัตโนมัติ

สิทธิ์ในการคัดค้าน – คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณได้ทุกเมื่อ โดยอิงจากประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเรา หรือการปฏิบัติงานเพื่อสาธารณประโยชน์/การใช้อำนาจหน้าที่ของทางราชการ หรือการตลาดทางตรง (รวมถึงการจัดทำโปรไฟล์) หรือในการประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยและสถิติทางวิทยาศาสตร์/ประวัติศาสตร์

สิ่งที่เราต้องการจากคุณ

เมื่อใดก็ตามที่เราได้รับคำขอตามสิทธิ์ข้างต้น เราอาจจำเป็นต้องขอข้อมูลเฉพาะจากคุณเพื่อช่วยเรายืนยันตัวตนของคุณและรับรองสิทธิ์ของคุณในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (หรือใช้สิทธิ์อื่นใดของคุณ) นี่เป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลจะไม่ถูกเปิดเผยต่อบุคคลใดที่ไม่มีสิทธิ์ได้รับข้อมูลดังกล่าว

อัปเดตข้อมูลของคุณอยู่เสมอ

เรามีหน้าที่ต้องปรับปรุงข้อมูลของคุณให้ทันสมัยอยู่เสมอ และด้วยเหตุนี้คุณอาจถูกถามเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในช่วงเวลาต่างๆ คุณอาจช่วยเราในกระบวนการนี้โดยแจ้งให้เราทราบทุกครั้งที่ข้อมูลของคุณมีการเปลี่ยนแปลง คุณมีสิทธิ์ขอให้เราแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากคุณมั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้นั้นไม่ถูกต้องหรืออัปเดต

คุณจำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือไม่?

เนื่องจากเราต้องการข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดหาผลิตภัณฑ์/บริการแก่คุณ หากคุณเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลดังกล่าวแก่เรา เราอาจไม่อยู่ในฐานะที่จะเข้าสู่ความสัมพันธ์ตามสัญญากับคุณและปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ใช้บังคับระหว่างเราและภาระผูกพันของเราตามนั้น

คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลใด ๆ ที่เราร้องขอตามความยินยอมของคุณ

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

นโยบายนี้ได้รับการปรับปรุงเมื่อ 06.11.2020.

SIGMA จะปรับปรุงเอกสารนี้เป็นครั้งคราว SIGMA สนับสนุนให้คุณตรวจสอบเอกสารนี้เป็นระยะเพื่อรับแจ้งว่า SIGMA ปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร

ติดต่อเรา

หากคุณไม่พึงพอใจกับวิธีที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถติดต่อ DPR ของเราตามรายละเอียดที่ให้ไว้ด้านบน

คุณมีสิทธิ์ยื่นคำร้องต่อสำนักงานกรรมาธิการข้อมูลและการคุ้มครองข้อมูล หรือหน่วยงานกำกับดูแลอื่น ๆ ของที่อยู่อาศัย สถานที่ทำงานหรือสถานที่ที่ถูกกล่าวหาว่าละเมิด และสิทธิ์ในการขอการเยียวยาทางกฎหมายที่มีประสิทธิภาพต่อศาล

นโยบายคุกกี้

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการทำงานและประสิทธิภาพ สิ่งนี้ช่วยให้เรามอบประสบการณ์ที่ดีแก่คุณเมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์ของเรา และยังช่วยให้เราปรับปรุงเว็บไซต์ของเราได้

คุกกี้คืออะไร?

คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่วางไว้บนคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อื่นๆ ของคุณโดยอัตโนมัติที่คุณใช้เพื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ซึ่งทำให้เว็บไซต์สามารถจดจำผู้เยี่ยมชมได้ ข้อมูลที่เก็บไว้ในคุกกี้อาจเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมการท่องเว็บของคุณหรืออาจมีหมายเลขประจำตัวที่ไม่ซ้ำกันเพื่อให้เว็บไซต์สามารถจดจำคุณได้เมื่อกลับมาเยี่ยมชม

คุกกี้จะถูกใช้อย่างไร?

คุกกี้มีประโยชน์ในหลากหลายวิธี เช่น ช่วยให้คุณย้ายไปมาระหว่างหน้าเว็บต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จดจำการตั้งค่าการท่องเว็บของคุณ การวัดว่าคุณใช้งานเว็บไซต์อย่างไร เพื่อให้เรามั่นใจว่าตรงกับความต้องการของคุณ และปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บโดยทั่วไป คุกกี้ยังช่วยให้มั่นใจว่าเนื้อหาและโฆษณาที่คุณเห็นบนเว็บไซต์มีความเกี่ยวข้องกับการตั้งค่าของคุณมากขึ้น

คุกกี้ที่เราใช้สามารถแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ต่อไปนี้:

  • คุกกี้ที่จำเป็น คุกกี้เหล่านี้เป็นคุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าสู่ระบบส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์ได้ ตัวอย่างเช่น
  • คุกกี้วิเคราะห์/ประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และดูว่าพวกเขาย้ายไปมาอย่างไรภายในเว็บไซต์เมื่อใช้งาน ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์ได้ เช่น การทำให้มั่นใจว่าผู้ใช้ค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย
  • การทำงานของคุกกี้ สิ่งเหล่านี้ใช้เพื่อจดจำคุณเมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ ซึ่งช่วยให้เราปรับแต่งเนื้อหาให้เหมาะกับคุณ ทักทายคุณด้วยชื่อ และจดจำการตั้งค่าของคุณ (เช่น ภาษาหรือภูมิภาคที่คุณเลือก)
  • คุกกี้ของบุคคลภายนอก สิ่งเหล่านี้ถูกตั้งค่าบนอุปกรณ์ของคุณโดยเว็บไซต์อื่นที่มีการใช้บริการบนเว็บไซต์ของเรา คุกกี้ประเภทนี้เป็นปุ่มแบ่งปันที่อนุญาตให้คุณแบ่งปันเนื้อหาบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ คุกกี้เหล่านี้ช่วยพวกเขาในการระบุหน้าที่ดู การคลิกลิงก์และโฆษณา และการดำเนินการอื่น ๆ ที่คุณทำบนหน้าเว็บเหล่านั้น และไซต์ที่คุณมาก่อนที่จะมาถึงหน้าเว็บของพวกเขา
  • การตลาดผ่านอีเมลที่กำหนดเป้าหมาย คุกกี้เหล่านี้บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ หน้าที่คุณได้เยี่ยมชม และลิงก์ที่คุณติดตาม เราอาจแบ่งปันข้อมูลนี้กับบุคคลที่สาม (ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณ) คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราปรับแต่งการตลาดพื้นฐานที่มองเห็นได้บนเว็บไซต์ของเราโดยพิจารณาจากประวัติการเรียกดู การดาวน์โหลดและ/หรือพฤติกรรมการซื้อที่ผ่านมาของคุณเมื่อใช้งานเว็บไซต์ SIGMA

ตารางด้านล่างอธิบายเกี่ยวกับคุกกี้ที่เราใช้และเหตุผล

หมวดหมู่ 

ชื่อคุกกี้ 

วัตถุประสงค์ 

ระยะเวลา 

Analytics (Google) 

_ga  
_gali 
_gat 
_gid 

คุกกี้เหล่านี้ใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมใช้เว็บไซต์ของเรา เราใช้ข้อมูลเพื่อรวบรวมรายงานและเพื่อช่วยเราปรับปรุงเว็บไซต์ คุกกี้รวบรวมข้อมูลในรูปแบบที่ไม่ระบุตัวตน รวมถึงจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์และบล็อก ที่ผู้เยี่ยมชมมาที่เว็บไซต์และหน้าที่เยี่ยมชม 

https://support.google.com/analytics/answer/6004245  

  

ความยินยอมของคุกกี้ 

Cookiebot 

จัดเก็บสถานะความยินยอมคุกกี้ของผู้ใช้สำหรับโดเมนปัจจุบัน 

1 ปี 

คุกกี้ Youtube 

อ่านเพิ่มเติมที่ YouTube’s embedding videos information page. 

ใช้เพื่อตรวจสอบว่าผู้เยี่ยมชมยอมรับหมวดหมู่การตลาดในแบนเนอร์คุกกี้หรือไม่ คุกกี้นี้จำเป็นสำหรับการปฏิบัติตาม GDPR ของเว็บไซต์ 

1 ปี 

Twitter Pixel  

guest_id 
Personalization_id 
_twitter_sess 

คุกกี้นี้ตั้งค่าโดย Twitter สำหรับการโฆษณาและเพื่อระบุและติดตามผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้อนุญาตให้ใช้คุณสมบัติของ Twitter โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ และมีข้อมูลการติดตามที่เราใช้เพื่อปรับปรุงบริการของพวกเขา 

 

Facebook Pixel 

_fbp 

ใช้งานโดย Facebook เพื่อส่งมอบชุดผลิตภัณฑ์โฆษณา เช่น การเสนอราคาแบบเรียลไทม์จากผู้โฆษณาบุคคลที่สาม 

หมดอายุหลังจาก 1 สัปดาห์ 

 

หากคุณต้องการเพิกถอนความยินยอมในการใช้คุกกี้ของเราเมื่อใดก็ได้ คุณจะต้องลบคุกกี้โดยใช้การตั้งค่าอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณ นอกจากนี้ เบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณอาจมีการตั้งค่าที่อนุญาตให้คุณเลือกว่าจะตั้งค่าคุกกี้ของเบราว์เซอร์หรือไม่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการควบคุมเหล่านี้ โปรดไปที่เอกสารวิธีใช้ของเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณ บางส่วนของเว็บไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้องหากคุณปิดการใช้งานคุกกี้ของเบราว์เซอร์

การแจ้งเตือนคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณบนเว็บไซต์ของเราและช่วยให้ส่วนสำคัญของเว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

การคลิกยอมรับแสดงว่าคุณยินยอมให้เราใช้คุกกี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงวิธีเปลี่ยนการตั้งค่า โปรดอ่านนโยบายคุกกี้ของเรา

ข้อกำหนด & เงื่อนไขของแบบฟอร์มการลงทะเบียน

ทั่วไป

ข้อกำหนดและเงื่อนไขด้านล่างจะมีผลบังคับใช้เมื่อมีการสมัครรับข้อมูล พอร์ทัลออนไลน์ของ SiGMA ฟรีหรืออย่างอื่น โปรดตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ก่อนสมัคร VikingPCHealth ยังคงความเป็นเจ้าของโดยสมบูรณ์ของ sigma.world (เรียกว่า ‘เว็บไซต์’) และ นิตยาสาร SiGMA (‘สิ่งพิมพ์’) และเนื้อหาต้นฉบับทั้งหมดที่ผลิตในที่นี้ อาจมีการแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไขใดๆ ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การใช้งานเว็บไซต์หรือการสมัครรับข้อมูลสิ่งพิมพ์ของคุณต่อไปจะถือว่าคุณยินยอมต่อการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว

คำแนะนำ/การชักชวน 

ไม่ว่าในสถานการณ์ใด เว็บไซต์ สิ่งพิมพ์ หรือข้อมูลใด ๆ ที่อยู่ในนั้นจะไม่เป็นการชักชวนให้ซื้อหรือขายการลงทุนใดๆ หรือคำแนะนำเกี่ยวกับลักษณะทางการเงิน/วิชาชีพ สิ่งพิมพ์ เว็บไซต์หรือส่วนใด ๆ ของเว็บไซต์จะไม่ถูกแจกจ่ายหรือเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

การลงทะเบียน 

เมื่อลงทะเบียนชื่อและข้อมูลติดต่อทางอีเมลของคุณบนเว็บไซต์ แสดงว่าคุณยินยอมให้มีการสื่อสารทางอีเมลจาก SiGMA เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้อง หากคุณต้องการยกเลิกกิจกรรมนี้ โปรดติดต่อ: [email protected]

การลงทะเบียนสำหรับกิจกรรม SiGMA จะได้รับคำเชิญและข้อมูลจดหมายข่าวที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมเหล่านั้นจากผู้จัดงาน โดยไม่กระทบต่อสิทธิ์ของผู้ใช้หรือผู้รับมอบสิทธิ์ภายใต้การคุ้มครองข้อมูลและกฎหมายความเป็นส่วนตัว

เมื่อลงทะเบียนกับ SiGMA อาจมีการประกาศการเข้าร่วมในรายชื่อผู้เข้าร่วมบนเว็บไซต์ที่คุณให้ความยินยอม

ในการซื้อหรือสมัครบัตรโดยสาร คุณยินยอมให้อยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อที่จะช่วยให้เราสามารถติดต่อกับคุณด้วยข้อมูลที่อาจเป็นประโยชน์หรือเกี่ยวข้องกับคุณ หากคุณต้องการยกเลิกกิจกรรมนี้ โปรดติดต่อ: [email protected]

เราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธทุกคนไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม การลงทะเบียน ตั๋ว หรือการเข้าร่วมงานของเรา

การแจ้งเตือน 

คุณตกลงที่จะแจ้งให้เราทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในสถานการณ์ส่วนบุคคลของคุณเกี่ยวกับข้อมูลใด ๆ หรือการเป็นตัวแทนในที่นี้และเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับข้อมูลนี้ตามที่เราต้องการอย่างสมเหตุสมผล

โดยการใช้เว็บไซต์อย่างต่อเนื่องและการสมัครรับข้อมูลสิ่งพิมพ์ คุณยินยอมที่จะแจ้งให้เราทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในโปรไฟล์ส่วนบุคคลของคุณ และข้อมูลหรือการนำเสนอใดๆ ที่ทำขึ้นบนเว็บไซต์หรือสิ่งตีพิมพ์

ความเป็นเจ้าของและลิขสิทธิ์

เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นอย่างชัดเจน SiGMA สงวนลิขสิทธิ์ในเนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์และสิ่งพิมพ์ เนื้อหานี้จะรวมถึง: ข้อความ ข้อมูล กราฟิก รหัส และการออกแบบ เนื้อหานี้ไม่ควรคัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

รูปแบบสัญญา

เมื่อลงทะเบียนกับเว็บไซต์หรือสมัครสมาชิกสิ่งพิมพ์ คุณทำสัญญาที่มีผลผูกพันทางกฎหมายกับ SiGMA เราขอสงวนสิทธิ์ในการระงับบริการของเราบางส่วน หรือปฏิเสธการสมัครของคุณทั้งหมด

นโยบายการคืนเงิน

การซื้อตั๋วและการลงทะเบียนทั้งหมด ไม่ว่างานกิจกรรม สถานที่ การประชุม เวิร์กช็อป หรือกิจกรรมอื่นๆ จะขอคืนเงินไม่ได้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ การขายทั้งหมดถือเป็นที่สิ้นสุด เนื่องจากลักษณะของธุรกิจจัดงาน เราจึงไม่สามารถให้บริการแลกเปลี่ยนตั๋วได้ หากมีการเลื่อนกำหนดการงานหรือช่วงกิจกรรม ตั๋วของคุณจะยังคงใช้ได้สำหรับกิจกรรมที่จัดกำหนดการใหม่หรือช่วงกิจกรรมตามความเหมาะสม

ข่าวประชาสัมพันธ์ 

โปรดส่งข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมดไปที่ [email protected]. ยังคงควบคุมด้านบรรณาธิการอย่างเต็มที่สำหรับเนื้อหาที่เผยแพร่ในสื่อของตน อยู่ระหว่างการพิจารณาและแก้ไขก่อนเผยแพร่ ส่วนเสริมของข้อมูลการติดต่อจะต้องมีการเปิดตัว

การกรอกแบบฟอร์มนี้แสดงว่าคุณยอมรับและยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ข้างต้น